Vợt Cầu Lông Victor Challenger 9500

Khi bạn đến với môn thể thao cầu lông, điều đầu tiên bạn phải đầu tư đó chính là một cây vợt cầu lông tương đối chất lượng và phù hợp với lối đánh cũng như trình độ của chính bạn.

Một trong những yếu tố liên quan đến việc ta chọn vợt đó là ấn tượng đầu tiên về nó. Nếu một cây vợt được làm quá đẹp trong cái nhìn đầu tiên của bạn, thì thông thường bạn hay bỏ qua các thông số khác. Sau yếu tố về hình thức, thì những lời khuyên của bạn bè và thương hiệu thường là những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua vợt.

vợt cầu lông victor challenger 9500

1. Thông số vợt Victor Challenger 9500

– Vợt cầu lông Victor Challenger 9500 thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng trung bình phù hợp lối đánh điều cầu và trên lưới, tấn công cũng tương đối tốt.

Độ Cứng: S ○○●○○ F.

Chiều dài: 675mm.

Trọng Lượng/ Cỡ tay cầm:

+ 3U / G4, 5.

+ 4U / G5.

Mức căng:

+ H ≤ 25lbs, V ≤ 23lbs.

+ H ≤ 24 lbs. V ≤ 22 lbs.

Công nghệ thân: Graphite + Resin + 6.8 SHAFT.

Công nghệ Khung: Graphite + Resin.

2. Công nghệ vợt Victor Challenger 9500

Thiết kế thân hình hộp làm tăng tính ổn định và giảm lực tác động lên thân, có thể chịu được áp lực dây đan cao hơn.

vợt cầu lông victor challenger 9500

TERS là một hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật hàng không vũ trụ có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9% và hấp thụ sốc thêm 2,9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

AERO-SWORD  là một công nghệ tạo cấu trúc khung mặt vợt  mới. Làm giảm đáng kể sức cản không khí giúp làm tăng 12.5% khả năng phục hồi và 4,96% khả năng hấp thụ sốc làm cho tốc độ xử lý của bạn tăng lên đáng kể.

Cấu trúc lỗ Grommet 76 Việc xây dựng các lỗ Grommet dọc và ngang riêng biệt giúp sự chịu lực kéo của khung vợt được giàn đều hơn, lực ma sát giữa các dây ít hơn và  mang lại tuổi thọ của dây tốt hơn.

vợt cầu lông victor challenger 9500

NANO Fortify  là công nghệ chế tạo khung vợt (phần mặt vợt), sử dụng carbon cường độ cao giúp cho khung vợt mỏng hơn 11,6% nhưng khung vợt vẫn khỏe hơn.

vợt cầu lông victor challenger 9500

PYROFIL là công nghệ được Victor hợp tác với Mitshubitshi tập đoàn công nghiệp lớn nhất nhì của Nhật Bản sản xuất. PYROFIL giúp cho thân vợt mỏng hơn và tăng tốc độ vung vợt rất lớn.

vợt cầu lông victor challenger 9500

4. Trải nghiệm của admin

Chiếm ưu thế trong những loạt đôi công nhờ những cú đánh thuận tay mạnh mẽ và những cú tái tay linh hoạt.Dòng vợt này phù hợp với người chơi mong muốn áp đảo đói phương bất cứ cú đánh nào.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dòng vợt cầu lông khác  tại đây.