Đánh Giá Vợt Cầu Lông Proace Tanium

Vợt cầu lông Proace Titanium Rhythm là dòng vợt cầu lông tầm trung nhưng rất chất và bền. Được sản xuất bằng chất liệu titan siêu bền với độ cân bằng cao. Thuộc dòng vợt cầu lông thiên thủ trong seri  vợt cầu lông Proace Dành cho người chơi chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

Vợt cầu lông Proace Tanium 9

Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dòng vợt Proace Ti tanium 9 chính hãng khi khám phá những tính năng và công nghệ tuyệt vời của nó ngay dưới đây.

vợt cầu lông proace tanium 9

1. Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Proace.
Trọng lượng vợt cầu lông: 84 – 88 g.
Size: 3U – G4
Độ cân bằng: Nặng đầu
Chất liệu: titanium
Màu sắc: 1 màu (kết hợp xanh biển, trắng).

2. Giới thiệu Vợt cầu lông Proace Ti tanium 9 

Vợt  Proace Ti tanium 9 chính hãng là sự lựa chọn cho những người muốn thể hiện sức mạnh. Với độ ổn định mặt vợt được bổ xung, giảm thiểu tối đa độ rung khi tiếp xúc với cầu, Vợt cầu lông Proace Ti tanium 9 cho người chơi phát huy tối đa khả năng phòng thủ và kĩ thuật.

vợt cầu lông proace tanium 9

Dòng Proace Ti tanium 9 chính hãng phù hợp với những người chơi có kĩ thuật cao và các cầu thủ chuyên nghiệp bởi độ khó làm quen của nó.

Vợt cầu lông proace tanium rhythm

Đừng bỏ lỡ cây vợt cầu lông Proace Tanium RHYTHM chính hãng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây vợt công thủ toàn diện, mạnh mẽ và tốc độ.

vợt cầu lông proace tanium rhythm

1. Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Proace.
Trọng lượng vợt cầu lông: 84 ± 2 g.
Size: 3U – G2
Độ cân bằng: Nặng đầu
Chất liệu: Carbon
Màu sắc: 1 màu (kết hợp xanh, trắng)

2. Giới thiệu Vợt Proace Tanium RHYTHM

Vợt cầu lông Proace Tanium RHYTHM chính hãng là dòng vợt sản xuất bằng chất liệu Titan siêu bền, độ cân bằng cao, công thủ toàn diện. Đây là cây vợt cầu lông có thiết kế đơn giản với hai màu xanh biển và trắng mạnh mẽ đem lại cho vợt thủ cảm giác của những người chơi chuyên nghiệp.

vợt cầu lông proace tanium rhythm

Vợt cầu lông Proace Tanium RHYTHM chính hãng phù hợp hơn với những vợt thủ có trình độ và kĩ thuật chơi cầu lông từ mức khá trở lên. Vì để sử dụng được cây vợt này đòi hỏi người dùng phải có một kĩ thuật dùng vợt tốt và một sức khỏe khá. Cây vợt này hỗ trợ khá tốt cho người chơi trong lối chơi tấn công và phòng thủ.

Vợt cầu lông proace titanium

Dòng vợt sản xuất bằng chất liệu Titan siêu bền , độ cân bằng cao, công thủ toàn diện , dành cho người đánh tốt , hàng chính hãng được bảo hành chất lượng.

giá vợt cầu lông proace tanium rhythm

1. Thông số vợt Proace Tanium RHYTHM

– Mã vợt: Tanium RHYTHM.

– Hãng sản xuất: Proace.

– Trọng lượng vợt cầu lông: 84 ± 2 g.

– Size: 3U – G2.

– Vợt cầu lông Proace Tanium RHYTHM sản xuất bằng những sợi Titanium siêu bền, chịu sức cân cao. Vợt cầu lông Proace phù hợp với vận động viên chuyên nghiệp.

2. Hình ảnh vợt Proace Tanium RHYTHM

giá vợt cầu lông proace tanium rhythmgiá vợt cầu lông proace tanium rhythm

Giá tham khảo dòng vợt tanium RHYTHM: 960.000 VNĐ

Vợt cầu lông proace titanium 8

Chắc chắn bạn không phải lo lắng gì khi sử dụng cây vợt cầu lông Proace Ti tanium 8 chính hãng bởi những tính năng vợt trội của nó sẽ được hé lộ ngay dưới đây.

1. Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Proace.
Trọng lượng vợt cầu lông: 84 – 88 g.
Size: 3U – G4
Độ cân bằng: Nặng đầu
Chất liệu: titanium
Màu sắc: 1 màu (kết hợp đen, bạc, vàng)

2. Giới thiệu Vợt cầu lông Proace Ti tanium 8

Vợt cầu lông Proace Ti tanium 8 chính hãng sử dụng công nghệ Titanium siêu bền, khả năng chịu cân cao. Vợt cầu lông Proace Ti tanium 8 có thiết kế đẹp mắt với 3 màu trắng, vàng và đen đem đến sự lịch lãm, khỏe khoắn cho người chơi.

vợt cầu lông proace titanium 8

Vợt cầu lông Proace Ti tanium 8 chính hãng phù hợp với những người chơi có trình độ cao và các cầu thủ chuyên nghiệp bởi độ khó làm quen của nó.

Giá tham khảo dòng Proace Ti Taium 8: 1,240,000 đ