Trải nghiệm vợt cầu lông Victor Brave Sword 12

Giới Thiệu Thần Kiếm 12

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 – một cây vợt nhanh, mạnh và cực kì linh hoạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy thử trải nghiệm sức mạnh của vợt cầu lông vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy nó thật hoàn hảo.

victor brave sword 12

1. Thông số kĩ thuật

Mức độ chuyên môn: Trung bình
Cân nặng: 80-84 g
Chiều dài: 675 mm
Cứng: Cứng đầu
Hình dạng: Hình trụ Tròn
Độ cứng: cứng
Độ căng dây khuyến dùng: 10 -12kg

victor brave sword 12

2. Đặc điểm nổi bật

1. Công nghệ Victor Brave Sword 12

Vợt cầu lông Brave Sword 12 được sản xuất bởi các công nghệ mới nhất của hãng Victor. Với những công nghệ mới nhất, vợt Victor Brave Sword 12 tạo ra sức mạnh để giảm sức cản không khí trong khi xoay đến 10% so với những cây vợt thông thường khác. Thiết kế hình kim cương cắt xuyên qua không khí mạnh mẽ, giảm đáng kể sức cản không khí, đồng thời giúp người chơi sử dụng vợt dễ dàng hơn.

Khung và trục được chế tạo từ Graphite cực Cao và Nhựa Nano tạo độ bền tốt cho vợt. Chiều dài của cây vợt là 675 mm. Trọng lượng nhẹ và cân bằng nhau, làm cho những cú đập cầu từ cây vợt này trở nên thật mạnh mẽ và dễ dàng. Đây là một cây vợt cầu lông tuyệt vời cho những vợt thủ muốn chơi cầu lông vớt hiệu suất chơi toàn diện và cao nhất.

victor brave sword 12

Một số đặc điểm nổi trội khác của cây vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 như:

Brave Sword – hình dạng của khung hình đầu tương tự như thanh kiếm của hiệp sĩ sẽ tạo ra lực đẩy mạnh mẽ.

Bên trong Wave – một kênh trên khung bên trong xung quanh grommets để mở rộng các dây ngang có thể mở rộng Sweetspot.

Miếng đệm không rung – trên các dây ngang ở 3 và 9 giờ làm giảm rung qua vợt.

Isometric Head một hình dạng đầu squarer mở rộng vị trí ngọt cho một khu vực va chạm lớn hơn trên mặt vợt.

2. Victor Brave Sword 12 hỗ trợ tấn công mạnh mẽ

Đây là cây vợt nặng đầu vì thế nó hỗ trợ rất tốt cho người chơi trong lối đánh tấn công.

victor brave sword 12

Với khung cứng và tốc độ di chuyển khung nhanh sẽ giúp bạn tạo ra những cuộc tấn công nhanh, những cú đập cầu tốt và mạnh mẽ, chắc chắn sẽ gây áp lực cho đối thủ của bạn.

Victor Brave Sword 12 cung cấp những cú smash mạnh mẽ và tốc độ cho bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ của cây vợt này khi bạn sử dụng nó cho những cú tấn công uy lực.

3. Phòng thủ linh hoạt

Vợt Victor Brave Sword 12 không chỉ hỗ trợ tấn công mà nó còn là một cây vợt cực kì linh hoạt trong lối chơi phòng thủ. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về tốc độ của nó khi tạo ra những cú chặn cầu và phản công lạivictor brave sword 12

4. Những đối tượng phù hợp để sử dụng vợt

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 không quá khó để làm quen. Vì vậy, nó có thể phù hợp với những người có trình độ trung bình trở lên.

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 đã từng được sử dụng bởi cầu thủ cầu lông chuyên nghiệp Hàn Quốc Lee Yong Dee.victor brave sword 12