Top 10 các hãng vợt cầu lông nổi tiếng tốt nhất

Bạn đang phân vân không biết các hãng vợt cầu lông nào tốt nhất thế giới? Nên mua vợt cầu lông hãng nào?

Các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng luôn tạo ra những dòng vợt đáp ứng nhu cầu của các vận động viên hàng đầu, góp phần đưa bộ môn cầu lông ngày càng phát triển trên toàn thế giới!

Danh sách các hãng vợt cầu lông nổi tiếng bên dưới phần nào giúp bạn chọn ra thương hiệu cung cấp vợt cầu lông chất lượng và phù hợp túi tiền.

1. Yonex: Yonex là thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng hàng đầu thế giới xuất xứ từ Nhật Bản, ra đời năm 1946. Trên thế giới có trên 81% vận động viên cầu lông chuyên nghiệp lựa chọn nhãn hiệu vợt cầu lông này làm trợ thủ đắc lực cho mình trong các trận đấu trong nước cũng như quốc tế.

 

2. Victor: Nhãn hiệu vợt cầu lông xuất xứ từ Đài Loan, ra đời năm 1968, hiện nay sản phẩm đã được tiêu thụ trên 30 quốc gia trên toàn thế giới.

 

3. RSL: Nhãn hiệu vợt cầu lông đến từ xứ sở sương mù xinh đẹp – nước Anh ra đời năm 1928, trải qua nhiều thăng trầm và đổi mới đã phát triển vượt bậc, vươn lên top những nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

 

4. Lining: Lining là nhãn hiệu chuyên sản xuất đồ thể thao nổi tiếng thế giới của Trung Quốc, được mệnh danh là “Hoàng tử thể thao”, chỉ mới thành lập năm 1990, sau hơn 20 năm phát triển đã vươn lên vị trí những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, trong đó vợt cầu lông cũng là một sản phẩm được đánh giá cao của hãng.

 

5. Kason: Nhãn hiệu thành lập năm 1991 xuất xứ từ Trung Quốc, đến năm 2009 đã trở thành một thành viên của Tập đoàn Lining, đánh dấu giai đoạn phát triển mới cửa hãng, vươn xa ra toàn thế giới.

 

6, Kawasaki: Thương hiệu đến từ Nhật Bản thành lập năm 1896 với phương châm “nhân tài và kỹ thuật”, trong quá trình phát triển, hãng đã không ngừng tập trung bồi dưỡng nhân tài và cải tiến khoa học kỹ thuật, đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất.
kawasaki
7. SOTX: Nhãn hiệu đến từ nước Đức, nổi tiếng khắp thị trường châu Âu. Năm 2002, nhãn hiệu đã thâm nhập vào thị trường châu Á và chỉ trong vòng hơn 2 năm ngắn ngủi, sản phẩm vợt cầu lông của hãng đã phát triển vượt bậc, đạt doanh thu khủng và nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới.

8. Oliver: Nhãn hiệu vợt cầu lông đến từ nước Đức, thành lập năm 1936. Trong gần 80 năm phát triển của mình, nhãn hàng đã tạo dựng được một hệ thống chất lượng và hệ thống dịch vụ khách hàng uy tín, vững chắc trong lòng mọi khách hàng.

9. DHS: Nhãn hiệu ra đời năm 1959 với mục đích kỉ niệm 10 năm ngày Quốc khánh Trung Quốc, nhãn hiệu do chính nguyên Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ ngoại giao Trung Quốc Chu Ân Lai đặt tên. Nhãn hiệu hội tụ đầy đủ bản sắc truyền thống dân tộc Trung Hoa và gửi gắm niềm tin, niềm tự hào trong từng sản phẩm.

10. Hangyu: Là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng về chất lượng và uy tín của Trung Quốc. Được thành lập năm 1990 với vốn đầu tư lớn, ưu tiên hàng đầu về chất lượng, sản phẩm đã làm hài lòng mọi khách hàng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Sản phẩm được tiêu thụ mạnh mẽ trong nội địa Trung Quốc và nhanh chóng lấn sang thị trường các nước châu Á, châu Âu, vươn lên vị trí hàng đầu thế giới.