Chi Tiết Vợt Cầu Lông Nano Speed 9900

Điểm qua vài nét nổi bật vợt cầu lông Nano Speed 9900.

Nano Speed là dòng vợt khá nổi tiếng và cao cấp của hãng Yonex đến từ Nhật Bản. Cùng với vợt cầu lông Nano Speed 9000 thì dòng 9900 là mẫu vợt cho tốc độ cao khi đánh. Cùng choithethao.vn điểm qua một vài nét nổi trội của dòng vợt cầu lông Nano Speed 9900 này nhé!

Thiết kế

vợt cầu lông nano speed 9900
Vợt cầu lông Nano Speed 9900

Vợt được khá nhiều người nhận xét là có thiết kế dễ đan lưới. Nano Speed 9900 cho cảm giác hơi nặng đầu mặc dù thông số được nhà sản xuất đưa ra là loại nhẹ đầu. Khung vợt có thể chịu đựng được sức căng lớn- 13.6kg mà không bị biến dạng. Vợt có độ cứng cao, đánh rất nhẹ nhàng mà vẫn uy lực lớn. Vợt Nano Speed 9900 có thiết kế tối ưu giúp sức cản không khí bị giảm đi tối thiểu. Cảm giác vung vợt hết sức thoải mái, không phải tốn nhiều lực mà cầu vẫn di chuyển nhanh và xa. Đây là cây vợt có khả năng công thủ đều tốt, dễ điều khiển, linh hoạt. Nếu bạn là người chơi có trình độ tốt thì đây là cây vợt rất đáng để đầu tư.

Công nghệ

vợt cầu lông nano speed 9900
Vợt cầu lông Nano Speed 9900

Về mặt công nghệ thì chúng ta không có gì để nghi ngờ Yonex. Hãng rất tập trung nghiên cứu và áp dụng những công nghệ hàng đầu cho những cây vợt của mình. Từ chất liệu khung vợt cho đến hình dáng, thiết kế của vợt đều được chú trọng. Các công nghệ hàng đầu được hãng áp dụng là Nanoscale Technology, Elastic-Ti (GuMMetal), High Modulus Graphite, Solid Feel Core + Special Fullerene cho độ bền cao, độ cứng vượt trội và khối lượng nhẹ.

vợt cầu lông nanospeed 9900
Vợt cầu lông Nanospeed 9900

Vợt cầu lông Nano Speed 9900 là dòng cải tiến hơn của dòng Nano Speed 9000. Dòng 9900 cho cảm giác vung vợt thoải mái hơn và ít bị cản gió hơn.

Tham khảo vợt cầu lông Ebete và các loại vợt thông dụng khác

Một số sản phẩm thể thao khác được bán tại yousport.vn.