Luyện tập cầu lông tại nhà

Để có thành tích tốt trong môn cầu lông ngoài những giờ thi đấu ngoài sân bạn nên luyện tập cầu lông tại nhà thường xuyên để nâng cao kỹ thuật, lực tay, cảm giác vợt và cầu của mình. Sau đây Choithethao.vn xin giới thiệu cho các bạn một số bài tập cầu lông tại nhà mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn giúp các bạn nâng cao trình độ cải thiện thành tích của minh.

LUYỆN TẬP CẦU LÔNG TẠI NHÀ

1 Luyện tập cổ tay tại nhà:

Bạn có thể sử dụng vợt hoặc 1 chai nước nặng nhẹ tùy vào khả năng của mình sau đó gấp cổ tay đều tưởng tượng như đang thi đấu. Sau đây là một số video để bạn tham khảo:

 

2. Tập phản xạ nhanh:

Bạn không cần một không gian quá rộng nhưng cần 1 bức tường để đánh cầu vào đó để cầu nảy ra là được rồi. Bạn cầm vợt đứng các tường khoản 2-3m tùy bạn sau đó đánh cầu vào tường để cầu nảy ra ở tốc độ cao và phản xạ đỡ cầu. Tăng tốc độ cầu để mang lại hiệu quả cho bạn nhé! Đây là một bài luyện tập cầu lông tại nhà khá hay và dễ thực hiện đêm lại hiệu quả cao cho người luyện tập. Xem video tham khảo:

Đây là 2 bài tập phổ biến hiện nay ngoài ra còn nhất nhiều những bài luyện tập cầu lông tại nhà như nhảy lên như động tác nhảy đập cầu, cầm vợt, phát cầu,…. Rất mong qua bài viết này sẽ mang lại cho các bạn những bài luyện tập hữu ích giúp cho kỹ thuật chơi cầu lông của bạn ngày càng tốt hơn.

Choithethao.vn