Kỹ thuật phòng thủ trong cầu lông

Trong cầu lông sự chiến thắng của bạn không phụ thuộc vào việc bạn có tấn công tốt hay không mà phụ thuộc chính vào kỹ thuật phòng thủ trong cầu lông của bạn.

kỹ thuật phòng thủ trong cầu lông

Nhiều anh chị em cứ cố tập luyện những kỹ thuật thiên về tận công nhưng quen rằng mình phòng thủ quá kém dẫn đến thua cuộc trong những trận đấu. Khi đối thủ tấn công nếu bạn phòng thủ tốt sẽ làm cho đối phương nản lòng dễ tạo sở hở từ đó bạn lợi dụng và ghi điểm cho minh. (Bạn xem video khắc rỏ – Hơi hài cho anh đập tốt)


Kỹ thuật phòng thủ trong cầu lông khá da dạng nhưng Choithethao.vn xin chia nó ra thành các dạng như sau: Phòng thủ xa lưới, phòng thủ gần lưới, phòng thủ khi đối thủ đập cầu,… Có thể chia ra theo trái tay, thuận tay, cao và thấp tay,…. Nhưng với mục đích chính là phản ứng tốt với các tình huống cầu của đối thủ, tạo lợi thế cho mình ở pha cầu tiếp theo.

Bạn có thể tham khảo một số video về kỹ thuật phòng thủ trong cầu lông:

 

 

Video những pha phòng thủ không tưởng trong cầu lông:

 

Qua bài viết này Choithethao.vn mong mang lại cho các bạn những kiến thức bỏ ích khi chơi cầu lông đặt biết là kỹ thuật phòng thủ, giúp tăng thành tích của các bạn trong thi đấu. Chúc các bạn thành công!!!