Dòng Vợt Cầu Lông ABS 70 Của Hãng Proace

Chi tiết dòng vợt cầu lông ABS 70

Vợt cầu lông ABS 70 head
Vợt cầu lông ABS 70

Tên đầy đủ của dòng vợt này là Proace ABS Power 70. Đây là loại vợt dành cho vận động viên chuyên nghiệp. Được thiết kế với tính năng tấn công và phòng thủ đều rất tốt, đây là cây vợt rất toàn diện. Vợt có trọng lượng từ 84-88g, tức là chỉ số 3U. Về chu vi cán vợt, chỉ số là G4, cán vợt tương đối nhỏ. Màu sắc của dòng này là sự kết hợp giữa màu cam, trắng, xanh lá cây một cách hài hòa. Cầm trên tay cây vợt cầu lông ABS 70, bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn của vợt, cầm khá gọn. Vợt có độ cứng tốt. Điểm cân bằng của vợt hơn nghiêng về phía đầu một chút. Rung chấn cũng được giảm đáng kể, điều này khiến cho đường đi của cầu được chính xác hơn.

vợt cầu lông abs 70vợt cầu lông abs power 70

Vì sao  chọn vợt cầu lông ABS Power 70?

Nếu bạn là một người chơi đã chuyên nghiệp thì những ưu điểm của vợt được kể dưới đây sẽ làm bạn hài lòng. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho người chơi công thủ toàn diện. Sức tấn công của vợt tốt, khả năng kiểm soát cũng rất linh hoạt. Vợt cầu lông ABS 70 có độ bền cao. Sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhưng mức giá thì khá phải chăng, không quá cao. Các chính sách bảo hành của hãng cũng khá tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngoài dòng vợt cầu lông ABS 70, hãng Proace còn có rất nhiều dòng vợt đáp ứng nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi thì Proace Sweetspot 888 là một lựa chọn hợp lý. Vợt rất bền do được làm từ chất liệu sợi carbon và khả năng hỗ trợ lực cho người chơi. Mức giá khá mềm cùng là yếu tố quan trọng cho người mới chơi khi chưa cần phải đầu tư quá nhiều ở giai đoạn đầu này.

Proace Power Short 228 dành cho các bạn ở trình độ khá, công thủ toàn diện. Độ cân bằng và ổn định của mặt vợt rất tốt. Với mức giá phải chăng, đây là cây vợt đáng để bạn chọn.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm địa chỉ bán vợt cầu lông Proace uy tín nhé.

Tham khảo thêm các mặt hàng thể thao khác tại yousport.vn