Vợt Cầu Lông Victor

Victor là 1 hãng sản xuất vợt cầu lông danh tiếng trên thế giới, ra đời tại Đài Loan và hiện giờ đã phát triển thành 1 công ty quốc tế. Với thương hiệu hàng đầu thế giới cạnh tranh với các hãng như Yonex, Lining, Mizuno… Bên cạnh đó hãng cầu lông Victor Cũng là đơn vị tài trợ cho các tay vợt cầu lông hàng đầu thế giới như: Cặp đôi nam Lee Yong Dae/Yoo Yeon Seong, Goh V Shem, tay vợt đơn nữ Tai Tzu Ying… và cũng là nhà tài trợ chính cho đội tuyển cầu lông Hàn Quốc, Malaysia.

vợt cầu lông victor

Các sản phẩm vợt cầu lông vector rất được ưa chuộng vì chất lượng cũng như tính năng, công nghệ trong mỗi cây vợt hãng tạo ra. Đặc biệt, hãng làm vợt theo định hướng lối chơi và trình độ của từng đối tượng để các bạn dễ dàng lựa chọn vợt phù hợp với bản thân.

Vợt cầu lông victor 09

Đây là vợt đã xuất hiện rất lâu rồi , từ 1 vài năm trước đây ,đây là 1 trong những vợt đầu tiên của dòng BS, khi xuất hiện nó đã không cần quảng cáo nhiều vì đây là 1 trong những cây vợt được Lee Young Dea sử dụng từ khi anh ấy chuyển đến sự tài trợ của hãng Victor. Về tổng thể , Cây vợt này có vẻ hơi đơn giản khi được bao bọc trong màu bạc với điểm nổi bật là màu đỏ/trắng :

vợt cầu lông victor 09

Nếu hỏi cảm giác khi mình sử dụng cây vợt này thì chỉ có 3 từ “rất thoải mái” , thoải mái mình nói ở đây là nhấn mạnh đến sự linh hoạt của vợt , rất dễ điều khiển nhờ vào thiết kế “sắc” của vợt làm cho tốc độ cắt qua không khí nhanh hơn những thiết kế của những dòng khác . Trục vợt là tương đối dày và ổn định trong khi khung vợt là hình dạng khí động học giúp cho nó có tính ổn định , kết hợp với tốc độ vung vợt thì sẽ dễ dàng kiểm soát toàn bộ các đường cầu .

vợt cầu lông victor 09

Nói chung, kể từ khi mình sử dụng cây vợt này , mình thực sự hài lòng như mình đã mong đợi là một cây vợt nhanh và ổn định và đặc biệt dễ dử dụng . Tuy nhiên, sự thiếu độ cứng và khối lượng trên phần đầu phần nào phủ nhận khía cạnh kiểm soát cây vợt , không thật sự lực và tốt trong những cú smash đối với những người không chuyên, nhưng ngược lại đây là cây vợt thủ rất tốt .
Kết luận : Đây là cây vợt dễ sử dụng , dễ điều khiển , thích hợp cho đánh đôi hơn đánh đơn , không quá khó dùng cho những người mới tập chơi.

Vợt cầu lông victor bs09

1. Đánh giá chung Victor Brave Sword 09 New

– Vợt cầu lông thuộc dòng vợt cân bằng khả năng công thủ toàn diện, sử dụng công nghệ mới giảm sức cản không khí giúp lực đi cầu nhanh, kiểm soát tốt.

Độ Cứng: S ○○ ● ○○F.

Độ cân bằng: HH ○○ ● ○○ HL.

Chiều dài: 675mm.

Trọng Lượng/ Cỡ tay cầm:

+ 3U / G4, 5 .

+ 4U / G5.

Mức căng:

+ H ≤ 30 lbs, V ≤ 28 lbs.

+ H ≤ 28 lbs. V ≤ 26 lbs.

Công nghệ thân: Ultra High Modulus Graphite + Nano Resin + 7.0 TRỤC.

Công nghệ Khung: Ultra High Modulus Graphite + Nano Resin.

Xuất Xứ: Taiwan

Đánh giá Vector BS09

vợt cầu lông victor 09

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vợt cầu lông victor giá rẻ. Nhằm đem đến sự trải nghiệm cho người dùng và Về những bạn có lối chơi mạnh mẽ, thích công hãng Victor cũng có dòng sản phẩm phù hợp cho các bạn,đó là dòng Thruster. Sinh ra để tấn công, dòng Thruster tạo cảm giác nặng đầu và thân cứng, được thiết kế với đũa vợt tạo độ nẩy lớn, và khả năng phục hồi nhanh nên người đánh có thể đánh những cú đánh uy lực nhanh và liên tục. thêm vào đó, công nghệ giảm rung chấn trong dòng Thruster cũng hỗ trợ cho cú đánh Nhanh – Mạnh – hiểm và ổn định hơn nữa.

Vợt cầu lông Victor LYD

Vợt cầu lông Victor BRAVE SWORD LYD N là phiên bản giới hạn của tay vợt Lee Yong Dae. Vợt thích hợp đánh đôi, lối đánh kết hợp tấn công nhanh, phản tạt tốt và phòng thủ toàn diện.

Vợt cầu lông Victor LYD

Thông số kỹ thuật
Chất liệu thân vợt: Ultra high modulus graphite+Nano Resin +7.0 SHAFT
Chất liệu khung: Ultra high modulus graphite+Nano Resin
Mức căng: 3U:H≦30 lbs V≦28 lbs
4U:H≦28 lbs V≦26 lbs
Trọng lượng/ cán: 3U / G5, 4
4U / G5
Chiều dài: 675 mm
Độ nặng đầu: HH○●○○○HL
Độ cứng: S○●○○○F

Thông tin thêm:

  • Dòng vợt được thiết kế riêng dành cho tay vợt đánh đôi hàng đầu thế giới Lee Yong Dae.
  • Với khung vợt dạng kim cương giúp thực hiện động tác nhanh khi vung vợt. màu sắc thiết kế đẹp và bắt mắt.

Vợt cầu lông Victor LYD

  • Thân vợt cân bằng, đầu vợt nặng giúp phòng thủ tấn công toàn diện. đây được xem là dòng vợt Hot của Victor.

Vợt cầu lông Victor S09

1. Thông số vợt cầu lông Victor JETSPEED S9

– Vợt cầu lông Victor JETSPEED S9 thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng tương đối thích hợp lối đánh thiên công, có tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt.

Độ Cứng: S○●○○○F.

Độ cân bằng: HH ○○●○○ HL.

Chiều dài: 675mm.

Trọng Lượng/ Cỡ tay cầm:

3U / G4, G5.

+ 4U/ G5.

    + 5U/ G5.

Mức căng:

+ H ≤ 32 lbs, V ≤ 30 lbs.

+ H ≤ 30 lbs, V ≤ 24 lbs.

+ H ≤ 30 lbs, V ≤ 24 lbs.

Công nghệ thân: Ultra High Modulus Graphite + PYROFIL by Mitsubishi + 7.0 SHAFT.

Công nghệ Khung: Ultra High Modulus Graphite + Nano Fortify + ZXION.

2. Công nghệ vợt cầu lông Victor JETSPEED S9

Công nghệ NANOTEC hoạt động bằng cách phân bố các hạt nano trong không gian giữa các hạt carbon, điều này làm tăng mật độ các hạt phân tử giúp độ cứng tổng thể của các sợi composite carbon nhằm giảm sự biến dạng của khung vợt.

Vợt Cầu Lông Victor

Việc xây dựng một lỗ xỏ dây thông qua đan chéo qua lỗ khác tạo ra ít ma sát giữa các dây, điều này làm giảm sự căng quá tải của dây vợt, tăng độ bền cho dây tối đa.

Vợt Cầu lông Victor

Là công nghệ tạo cấu trúc khung mặt vợt mới. Làm giảm đáng kể sức cản không khí làm tăng 12.5% khả năng phục hồi và 4,96% khả năng hấp thụ sốc làm cho tốc độ xử lý của bạn tăng lên đáng kể.

Vợt Cầu lông Victor

 

giúp tăng cường lực uốn so với than chì thông thường. Với tính năng trên, Victor đã giúp sản phẩm của mình nhẹ và linh hoạt hơn.

Vợt Cầu Lông Victor

Lấy cảm hứng từ trực thăng quân sự, cấu trúc đa lớp bằng sợ carbon và vật liệu composite, giảm kích thước, tăng cường sự cảm nhận và thực hiện những cú đánh cực chuẩn.

Vợt Cầu lông Victor

Vợt Cầu Lông Victor jetspeed s9