Công nghệ giày cầu lông Yonex

ĐẾ POWER CUSHION (Yonex Power Cushion có hiêụ quả hấp thụ sốc sau đó đảo ngược tác động năng lượng cho việc chuyển giao êm ái vào bước di chuyển kế tiếp. Thử nghiệm sau cho thấy Yonex Power Cushion hỗ trợ bước di chuyển (footwork) của bạn, giúp chân bạn tránh khỏi bị thương tích.)

Là loại đế giày với chất liệu nhẹ và có khả năng hấp thụ rung chấn tốt mang lại cảm giác thoải mái.Nếu chúng ta thả rơi một quả trứng từ khoảng cách 7m lên tấm đệm POWER CUSHION, kết quả thật đáng kinh ngạc, quả trứng không hề bị vỡ, thay vào đó nó nảy lên tới độ cao 4m.

Đây là hình ảnh thí nghiệm thực tế cho quý khách hàng  xem để biết chi tiết về công nghệ này

HÌNH ẢNH THÍ NGHIỆM

BẢNG ĐÁNH GIÁ CHÔNG NGHỆ POWER CUSHION

  • Hấp thụ chấn động và nghịch đảo lực chấn động.
  • Truyền tải năng lượng một cách mượt mà cho những bước di chuyển tiếp theo
  • Nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái
  • Hấp thụ chấn lực gấp 3 lần chất liệu Urethane.

ĐẾ POWER CUSHION 3 LỚP

Đế Power Cushion 3 lớp : Lớp đệm mật độ cao được bố trí ở trên và dưới giúp cho đế Power Cushion 3 lớp hấp thụ chấn động nhiều hơn 30% so với đế Power Cushion nguyên bản.

Mang tới độ đàn hồi lớn hơn 5% so với đế Power Cushion nguyên bản.

Chuyển đổi năng lượng của lực chấn động thành năng lượng hỗ trợ cho những bước di chuyển nhanh nhẹn và nhẹ nhàng hơn

BẢNG SO SÁNH HÌNH ẢNH

Power Cushion nguyên bản và Power Cushion 3 lớp

CÔNG NGHỆ POWER CUSHION

Công nghệ mũ giày lượn cong và lớp da bền dai

ƯU-ĐIỂM-NỔI-BẬT-CỦA-SHB02LTD-NEW

Công nghệ tạo hình giày theo hình dạng bàn chân – Quatrra Fit

QUATRRO FIT: Công nghệ tạo hình giầy theo hình dạng bàn chân

Hệ thống Quatrra Fit của YONEX đã định vị 4 mấu chốt có ảnh hưởng đến độ vừa khít.

hhhgg

Được thiết kế nhằm làm giảm khoảng không gian thừa ở phía trước của giầy được tạo ra bởi ngón áp út. Công nghệ tạo hình giầy theo hình dạng bàn chân giúp tạo hình giầy theo hình dạng giúp khi vận động viên tăng tốc hay vận động tăng tốc hay dừng lại.

03 Fit-foot

Thiết kế tái tạo hình ghót chân và khu vực xung quanh em bàn chân đảm bảo giữ chắc bàn chân để phản ứng nhanh và di chuyển trực tiếp.

Giầy cầu lông giúp người chơi di chuyển dể dàng và nhanh hơn, với công nghệ thiết kế theo dạng bàn chân giúp cho người chơi có thể kéo dài thời gian hoạt động trên sân mà không phải mất nhiều sức khi di chuyển.

THÔNG TIN CHI TIẾT: MŨ GIÀY–ĐẾ GIỮA-ĐẾ TRONG-MẶT ĐẾ CỦA GIÀY YONEX

GIÀY CẦU LÔNG

Đệm bảo vệ mũ giày Tough Guard III : Bằng chất liệu da tổng hợp cực kỳ bền dai, chống mòn.

Lớp da bền dai: bằng chất liệu Polyurethane giúp nâng cao khả năng duy trì khuôn dạng giày cao, chống mòn và chống nhiệt.

Vải lưới dệt két Russel: là loại vải lưới mắt to có khả năng “thở” rất tốt.

Móng giữa cạnh đế : Giúp giảm sự mất lực khi đạp chân mạnh lên sàn đấu và nâng cao độ ổn định nhờ gia cố tăng cường cho các má bên của giày.

Lớp vỏ bảo vệ má bên: Được bố trí ở mặt ngoài của mũ giày, giúp ngăn ngừa các cú trượt tại mép đế giày.Nó còn giúp giảm sự mất lực, tăng khả năng phản ứng khi di chuyển và tạo nên những pha di chuyển tấn công mau lẹ.

Ergoshape : Triệt tiêu áp lực và mang đến độ ôm khít bàn chân và cảm giác dễ chịu xung quanh các ngón chân. Nhờ đó trung tâm của trọng lực sẽ được di chuyển tới các ngón chân cái, nơi tập trung nhiều lực nhất, để có độ ôm khít không gây đâu đớn để thi đấu cống hiến nhiều hơn.

ĐẾ GIỮA

Chất liệu xốp Tuogh Light: loại chất liệu xốp Tuogh Light mới có trọng lượng nhẹ hơn 11% so với loại xốp TuoghBrid trước đây, mà vẫn giữ độ độ nhún êm,duy trì tốt khuôn dáng và độ đàn hồi cao.

Chất liệu xốp Hyper msLite: có đặc điểm là giảm trọng lượng được tới 10% so với loại chất liệu đế giữa Super Leather Lite, mà vẫn giữ được khuôn dạng ổn định lâu dài.

Chất liệu Power Graphite Lite: Là loại 1 miếng carbon được đặt được bên dưới bàn chân, có tác dụng giảm trọng lượng giày và tạo độ ổn định khi tiếp xúc đất.

Đệm xốp E.V.A rắn: Có đặt tính nhẹ và cực bền khỏe, chất liệu hỗ trợ này mang đến sự ổn định cho phần giữa của giày vốn rất dễ bị voặn xoắn hoặc gập lại khi di chuyển .

Đệm xốp E.V.A: Tạo độ nhún êm cho giữa đế .

ĐẾ TRONG

Lót đế trong Synchro -Fit: Mang lại sự hỗ trợ thêm cho phần trước gót chân và giảm bớt khe hở giữa bàn chân với giày, lót đế trong Synchro -Fit đảm bảo độ bám tối đa, nâng cao cảm giác thoải mái và công năng thi đấu cao.

Lót đế trong xốp POWER CUSHION CF: chạy dài từ phần xương bàn chân tới gót chân, lót đế này không đề lại khe hở nào và ăn khít với hình dạng bàn chân một cách hoàn hảo.

MẶT ĐẾ

Mặt đế tổ ong lục giác Hexagrip: Giúp di chuyển mau lẹ và ổn định. Mặt đế tổ ong lục giác Hexagrip làm tăng 3% độ bám sâm và 20% nhẹ hơn so với loại mặt đế tiêu chuẩn .

Đế tròn: Đế tròn của YONEX được thiết kế mang lại sự hỗ trợ toàn diện giúp cho di chuyển mau lẹ và êm.Đế tròn đảm bảo các động tác di chuyển nhịp nhàng và chuyển tải năng lượng tối đa.