Đánh Giá Chung Về Các Dòng Vợt Cầu Lông Mizumo

Giới Thiệu Mizumo

MIZUNO là công ty nổi tiếng của Nhật Bản chuyên về trang thiết bị thể thao các dòng vợt mizuno. Được thành lập từ năm 1906, với sự phát triển không ngừng, cho tới nay, sản phẩm của thương hiệu MIZUNO đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.Mizuno

Với việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, các sản phẩm cũng như trang phục thể thao của Mizuno giúp nâng cao hiệu suất vận động của người dùng và đạt được các thành tích tối ưu, vì thế các sản phẩm của MIZUNO đã chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ. Tại Việt Nam, MIZUNO được nhiều người biết đến với sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, giúp người yêu thích thể thao có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm của mình.

1. Vợt Cầu Long Mizuno 591

vợt cầu lông mizuno 951

Tính năng và thông số kỹ thuật

Các dòng vợt mizuno 591 thiên về lối chơi tấn công.
Mizuno Powerblade 591 là các dòng cân bằng, hơi nặng đầu và thiên công của Mizuno.
Với trọng lượng 85g, thân vợt mizuno 591 cứng trung bình và đầu vợt mizuno hơi nặng, Powerblade 591 rất thích hợp cho cả nội dung đơn và đôi. Đặc biệt vợt cầu lông mizuno 591 có thể ra lực cực tốt trong những pha đập cầu cuối sân hay những pha phông cầu đòi hỏi độ chính xác cao. Khi phòng thủ, người chơi cần ra lực nhiều hơn một chút để đảm bảo những cú trả nhanh, mạnh.
vợt cầu lông mizuno
Vợt cầu lông mizuno  591 phù hợp với những người chơi có lối đánh chắc cầu và mong muốn có những cú dứt điểm chính xác và gọn ghẽ. Ngoài khả năng công tốt thì mặt vợt mizuno của Powerblade 591 rộng, cho khả năng kiểm soát cầu cao. Đây là cây vợt cầu lông mizuno kết hợp được rất tốt lực tấn công và sự kiểm soát.
Những người lực tay trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt mizuno này.
Nếu người chơi mong muốn một cây vợt nhẹ đầu hơn một chút, có thể tham khảo thêm Mizuno Powerblade 593 với thông số cân bằng 290mm.

Công nghệ vợt cầu lông mizuno Powerblade 591

Thuộc phân khúc trung cấp tuy nhiên vợt cầu lông Powerblade 591 vẫn được trang bị công nghệ cao cấp của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:
– AeroDynamic: Khung vợt mizuno lai giữa khung hộp truyền thống và khung có hình dạng khí động học cao, cho khả năng vung đầu vợt nhanh hơn thông thường.
– Compressed Inner Wave: Các rãnh sóng giúp tăng lực đập cầu, giải phóng năng lượng cao cho các cú đánh.

Vợt cầu lông Mizuno Powerblade 591 hoàn hảo trong từng cú đánh:

 • Vợt cầu lông Mizuno Powerblade 591 sử dụng công nghệ Aerodynamic Frame làm giảm lực cản, tăng tối đa tốc độ đầu vợt mizuno.
 • Thân vợt mizuno khá cứng, đầu vợt nặng, khá đầm, rất hợp với lối đánh tấn công.vợt cầu long mizuno 951
 • Vật liệu: Japanese HMG.
 • Công nghệ: Aerodynamic Frame.
 • Lối chơi: Vợt mizuno nặng đầu, thiên về tấn công.

2. Vợt cầu lông Mizuno Caliber S Tourvợt cầu lông mizuno s tour

Mizuno Caliber S Tour có trọng lượng vợt nhẹ, lực căng ổn định:

Vợt cầu lông Mizuno Caliber S Tour là lựa chọn thích hợp cho bạn để rèn luyện môn thể thao vận động này. Đây là dụng cụ chơi cầu lông được sản xuất đặc biệt bằng vật liệu HM Graphite với Graphite (Solid Carbon), thiết kế mỏng, bền chắc.

Với thiết kế thân vợt mizuno sử dụng sợi Nano PEF siêu nhẹ, có thể nổi trên mặt nước và chịu lực cường độ lớn, nhờ đó làm giảm tối đa độ rung khi đánh cầu. Thiết kế khung khí động học của các góc nhọn bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung dưới làm tăng lực nẩy cầu. Khung khí động học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cú đánh nhanh và những cú đập tốc độ cao

3.Vợt cầu lông mizuno caliber va tour

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VA Tour

Công Nghệ vợt cầu lông Mizuno Caliber VA Tour

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VA Tour là dòng vợt mới được ra mắt của Mizuno sử dụng công nghệ V Effect (Thiết kế vợt mizuno theo hình chữ V) cùng chu vi 53inch giúp đũa vợt nhỏ đi 12% chỉ còn 6,4mm so với 6,55mm của bản Tour năm 2014. Với công nghệ này giúp vợt linh hoạt hơn rất nhiều.

Thiết kế Mizuno Caliber VA TourVợt cầu lông Mizuno Caliber VA Tour

Vợt cầu lông Mizuno sử dụng công nghệ thiết kế khung dạng chữ V có tác dụng kéo dài thời gian tiếp xúc giữa cầu và vợt mục đích của nó là tăng trợ lực của cây vợt cho cú đánh cũng chính vì thế mà có các dòng vợt V tour. Với công nghệ này của Mizuno điều chỉnh được chu vi mặt vợt theo ý muốn. Cụ thể Mizuno Caliber VA Tour sẽ có chu vi 53inch.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VA Tour là dòng vợt thiên về phản tạt ngang trên lưới, vợt có độ nặng đầu nằm giữa 2 cây còn lại, vợt chỉ nặng 4G5. Đây là dụng cụ cầu lông được sản xuất đặc biệt bằng vật liệu HM Graphite với Graphite (Solid Carbon), thiết kế mỏng, bền chắc.

Thông Số Kỹ Thuật Vợt cầu lông Mizuno Caliber VA Tour

 • Chiều dài: 675mm
 • Màu sắc: xanh đen
 • Chất liệu: graphite
 • Sức căng tối ưu: 10 – 12 kg
 • Trọng lượng: 4UG5
 • Thương hiệu: Nhật Bản

4.Vợt cầu lông mizuno jpx 8.1

Tính năng vợt cầu lông mizuno jpx 8.1

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 tích hợp công nghệ Aero Hexagram nhằm giảm sức cản của không khí bằng khung khí động học với các góc nhọn bằng nhau. Sự chắc chắn của phần khung dưới sẽ làm tăng lực nảy cầu, giúp những cú đánh nhanh và cú đập cầu tốc độ cao. Thiên về lối chơi tấn công.vợt cầu lông mizuno jpx 8.1

Thân vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 vợt được ứng dụng công nghệ Nano PEF siêu nhẹ (có thể nổi trên mặt nước) để tăng sức cầm cho người chơi một cách thoải mái nhất. Cũng nhờ đó mà đầu vợt sẽ nặng hơn trong tổng trọng lượng chỉ có 86g. Với công nghệ này sẽ giảm tối đa mức rung khi thực hiện các cú đánh cầu tấn công, nhằm lấn át sức cản của gió và độ nhẹ của vợt mizuno.

vợt cầu lông mizuno jpx 8.1

Mizuno PX 8.1 có trọng lượng 86g, thiết kế thân vợt cứng trung bình và đầu vợt hơi nặng một chút, tăng sức vút cầu mạnh và nhanh hơn. Mặt vợt mizuno đánh êm ái tạo nên những cú đánh cừ khôi nhất. Khi phòng thủ vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1  cho khả năng đáp trả những cú tấn công của đối phương một cách nhanh chóng và chính xác.

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 phù hợp với những người chơi có lối đánh nhanh, mạnh, ép cầu và mong muốn có sự cân bằng trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Đây cũng là cây vợt cân bằng được sức mạnh và tốc độ và những người lực tay trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt mizuno này.

Công nghệ áp dụng trên JPX 8.1

Thuộc phân khúc cao cấp nên vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 mang trong mình những công nghệ hàng đầu của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:vợt cầu lông mizuno jpx 8.1

– Aero Hexagram: Khung lục lăng với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung làm tăng lực đẩy cầu. Khung khí động học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cú đánh nhanh và những cú đập cầu tốc độ cao.
– Nano PEF: Thân vợt sử dụng Nano PEF (sợi Polyethylence Nano) siêu nhẹ, có thể nổi trên mặt nước và chịu lực cường độ lớn. Công nghệ này giúp giảm tối đa độ rung khi thực hiện các cú đánh cầu.

Thông số sản phẩm: Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1vợt cầu lông mizuno jpx 8.1

 • Màu sắc: Trằng & Xanh
 • Điểm cân bằng: 295mm
 • Chu vi cán: G4
 • Sức căng tối ưu: 13,5 kg
 • Trọng lượng: 86G (3U)
 • Thương hiệu: Nhật Bản

 

5.Vợt cầu lông mizuno turboblade 583vợt cầu lông mizuno turboblade 583

Vợt cầu lông Mizuno Turboblade 583 :

 • Bạn là một người đam mê lối đánh tấn công? Bạn ưa thích sự bộc phá trong môt trận cầu giằng co? Vợt cầu lông Mizuno Turboblade 583 là cây vợt phù hợp cho những người chơi có trình độ khá.
 • Mizuno Turboblade 583 tạo ra những cú đánh nhanh, có kiểm soát giúp tung ra những cú đánh uy lực, chính xác và nhanh như chớp.
 • Vợt cầu lông Mizuno Turboblade 583  thiên về lối chơi tấn công.

Thông số kỹ thuật  Mizuno Turboblade 583:vợt cầu lông mizuno turboblade 583

 • Trọng lượng: 85g/ 4U.
 • Độ cân bằng (mm): 295.
 • Sức căng tối đa (kg): 12,5.
 • Vật liệu: Japanese HM Graphite.
 • Công nghệ: Reinforced Step Frame.
 • Chu vi cán vợt mizuno: G5.
 • Lối chơi: Vợt mizuno hơi nặng đầu, thiên về tấn công