Bao Vợt Cầu Lông, Một Số Mẫu Bao Vợt Thịnh Hành

Các mẫu bao vợt cầu lông đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bao vợt cầu lông. Các thiết kế không chỉ đa dạng về hình dáng, mẫu mã, màu sắc mà còn phong phú trong mục đích sử dụng. Ngày nay bao vợt không những để đựng vợt mà còn đựng giày, áo và các phụ kiện khác rất tiện lợi. Nhắc đến các hãng sản xuất bao vợt cầu lông đẹp, ta có thể kể qua vài cái tên như Fleet, Revilo, Kumpoo, Apacs, ….

Bao vợt cầu lông Fleet

Bao vợt cầu lông Fleet đen hồngBao vợt cầu lông Fleet có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Các thiết kế của Fleet thường chú trọng đến độ bền chắc, đơn giản và tiện dụng cho người dùng. Ngoài ra, màu sắc của các sản phẩm này cũng thường phù hợp cho mọi người, không quá kén chọn đối tượng người sử dụng. Điểm nhấn của sản phẩm là dòng chữ ghi tên thương hiệu được tối giản nhất.

Bao vợt cầu lông Fleet đỏ đenBao vợt Fleet thường có cấu tạo 2 đến 3 ngăn. Bên trong bao có lớp vải cách nhiệt giúp giảm tác động xấu từ nhiệt độ cao của môi trường lên vợt.

Bao vợt cầu lông Revilo

Bao vợt cầu lông Revilo đỏBao cầu lông Revilo làm từ chất liệu Polyester bền chắc, khó phai màu. Ngoài Polyester, một số dòng sản phẩm cao cấp hơn được làm hoàn toàn từ da, bền, đẹp. Revilo chú trọng đến tính đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Giá cả của các mặt hàng của hãng cũng rất phải chăng. Đây là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng chơi cầu.

Bao vợt cầu lông Kumpoo

Bao vợt cầu lông KumpooBao đựng vợt Kumpoo có thiết kế đa dạng, bắt mắt. Các dòng sản phẩm của Kumpoo cũng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Thông dụng nhất là polyester, kết hợp PU hay teteron, đây là một loại polyester chất lượng cao có độ bền cực tốt. Thiết kế quai đeo tháo rời giúp người dùng linh hoạt hơn trong sử dụng. Quai đeo có thể được tháo ra dễ dàng giúp bao gọn gàng hơn.

Bao vợt cầu lông Apacs

Bao vợt cầu lông Apacs đỏBao vợt cầu lông hồng xanhBao đựng vợt Apacs cũng là một sản phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng. Thiết kế có 1 hoặc 2 quai đeo vai tùy cách đeo của người dùng mà chọn lựa cho phù hợp. Quai xách có đệm giúp việc mang vác êm ái hơn. Bao đựng vợt còn được trang bị vải có khả năng cách nhiệt. Vợt được bảo quản tốt hơn khi không có tác động nhiệt quá lớn từ môi trường như khi đi ngoài nắng. Màu sắc của các dòng bao vợt Apacs cũng đa dạng. Tùy sở thích mà người mua có thể chọn màu trung tính, mạnh mẽ hay màu đỏ nóng bỏng, màu hồng trẻ trung với các họa tiết bắt mắt. Chất liệu của bao cũng được chú trọng. Các sản phẩm của Apacs khá bền, phù hợp túi tiền.

Trên đây đã liệt kê ra một số mẫu bao vợt cầu lông đẹp hiện nay. Ngoài các hãng phổ biến đã kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại đây.