Bán vợt Yonex chính hãng, uy tín, giá rẻ

Địa điểm bán vợt Yonex chính hãng

Yonex là một thương hiệu bán các sản phẩm thể thao nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các vợt thủ chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với cái tên nổi tiếng này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn địa chỉ mua bán vợt Yonex chính hãng. Các đặc tính nổi bật của vợt Yonex cũng sẽ được đánh giá chi tiết.

Thị trường mua bán vợt cầu lông Yonex tại TPHCM vô cùng sôi động. Chỉ cần lên Google search cụm từ vợt Yonex chính hãng thì kết quả trả về là vô cùng phong phú. Vậy nên chọn nơi nào để mua vợt trong vô số những địa điểm kia. Trước tiên, để thu hẹp lựa chọn, bạn cần lọc cho mình các địa chỉ lớn, có thương hiệu. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không chọn phải các địa chỉ bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Các sản phẩm chính hãng của Yonex đều có tem chống hàng giả. Các sản phẩm vợt Yonex đều có đi kèm 1 phiếu bảo hành có một số serie riêng biệt cho từng sản phẩm. Bạn hãy chắc chắn rằng số serie trên vợt và trên phiếu bảo hành là trùng khớp. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc chọn địa chỉ bán vợt Yonex chính hãng bạn nhé.

Một số mẫu vợt Yonex thịnh hành hiện nay

Yonex có rất nhiều dòng vợt khác nhau trên thị trường. Có thể kể đến vài cái tên như dòng ASTROX, DUORA, NANORAY, VOLTRIC, ARCSABER, Carbonex,…

Mua bán vợt Yonex chính hãngDòng ASTROX dành cho chuyên cho lối chơi tấn công, những cú smash đầy uy lực. Vợt có độ cứng tốt, chất liệu graphite, công nghệ nanometric cho độ cứng cao và giảm khối lượng của vợt. Thân vợt được thiết kế mỏng hơn các dòng thông thường giúp giảm lực cản của không khí. Phân bổ trọng lượng của vợt đều, giúp các cú đánh chuyển tiếp một cách mượt hơn với tốc độ cao hơn.

Dòng Arcsaber chú trọng vào khả năng điều khiển vợt. Với công nghệ Neo CS Carbon Nanotue làm tăng tính dẻo dai, bển bỉ so với chất liệu graphite thông thường. Khả năng hấp thụ sốc cũng tăng lên. Chất liệu composite T-anchor mới giúp giảm mô-ment xoắn khi cú đánh trượt khỏi tâm.

Dòng Voltric có thể được dùng đa dạng cho mọi mục cách đánh khác nhau từ công đến thủ rất tốt. Voltric được trang bị đầy đủ các công nghệ đã được liệt kê phía trên. Bên cạnh đó là một số công nghệ cải tiến mới. Cấu trúc khung đặc cho khả năng xoay và cân bằng phía đầu vợt. Đặc biệt nhất phải kể đến công nghệ Tri-Voltage System vừa nâng cao uy lực cho cú đánh đồng thời tăng khả năng kiểm soát vợt. Đây thực sự là dòng sản phẩm rất ấn tượng.

Tham khảo thêm vợt cầu lông Proace tại đây nhé