Địa Chỉ Bán Vợt Cầu Lông Proace Uy Tín

Đôi nét về vợt cầu lông Proace

Địa chỉ bán vợt cầu lông Proace 1000Proace là một doanh nghiệp đến từ Anh Quốc với gần 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất các mặt hàng về cầu lông. Vợt cầu lông Proace rất đa dạng cho nhiều đối tượng chơi khác nhau. Các cấp độ trải đều từ dòng chuyên nghiệp, dòng cao cấp, dòng tập luyện. Các sản phẩm của Proace được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay. Vợt được sản xuất dựa trên công nghệ sợi Carbon Graphite. Đây là chất liệu cho độ bền tuyệt đối, siêu nhẹ, hấp thụ nhiệt thấp. Vì vậy có rất nhiều người chơi chọn mua vợt của hãng sản xuất này. Việc mua bán vợt cầu lông Proace cũng rất nhộn nhịp.

Bán vợt cầu lông Proace 1000Một mẫu vợt được nhiều người tìm mua là vợt cầu lông Proace 1000. Có 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Proace Sweetspot 1000 và Proace ABS Power 1000. Đây là dòng vợt chuyên công, tốc độ cầu nhanh và đập chuẩn nhờ khung vợt có rãnh. Phần đầu hỗ trợ thêm trợ lực giúp người chơi thể hiện tối đa sức mạnh, linh hoạt trong lối đánh. Nếu bạn đang thắc mắc về địa chỉ bán vợt cầu lông Proace 100 cũng như các dòng khác của hãng thì cùng tham khảo bên dưới nhé.

Địa chỉ bán vợt cầu lông Proace 1000 uy tín

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một cây vợt từ Proace thì địa chỉ uy tín đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới chính là trang web chính thức từ công ty: Proace.com.vn. Tại đây bạn tha hồ xem và chọn cho mình một mẫu ưng ý. Khi chọn một sản phẩm, các thông số của vợt được hiển thị chi tiết để bạn tham khảo. Cụ thể, mỗi sản phẩm đều có một mã số để phân biệt và xác định. Giá được niêm yết công khai. Tình trạng còn hàng hay không cũng được cập nhật liên tục. Các giá trị như trọng lượng, size, bảo hành và công nghệ vợt sử dụng cũng được ghi cụ thể. Với các thông tin đầy đủ như trên thì bạn hoàn toàn có thể chọn được loại vợt phù hợp cho mình rồi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm đến các shop thể thao chuyên cung cấp vợt cầu lông có uy tín nhằm tránh mua phải vợt kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Xem thêm một vài sản phẩm dành cho cầu lông cũng như các môn thể thao khác tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm áo cầu lông thì hãy tham khảo thêm tại đây nhé!