3 mẫu giày Kumpoo bán chạy nhất 2017

Giày Kumpoo thương hiệu giày chất lượng đến từ Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 17 năm sản xuất các sản phẩm cầu lông Kumpoo luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.

Giày cầu lông Kumpoo chính hãng được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ qua 150 công đoạn nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của giày. Giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Các sản phẩm giày cầu lông Kumpoo có độ êm đặc biệt giúp bảo vệ chân người chơi trong suốt quá trình vận động. Ngoài ra giày Kumpoo còn hỗ trợ người chơi di chuyển linh hoạt hơn, tặng khả năng bật nhảy giúp người chơi thi đấu tốt hơn.

Sau đây YouSport xin giới thiệu cho các bạn 3 mẫu giày Kumpoo bán chạy nhất 2017:

Giày Kumpoo KH-15: 549.000đ

Là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kumpoo trong năm 2017. Với thiết kế khá đơn giản nhưng đầy chất thể thao, màu sắc khá ấn tượng giúp bạn luôn là tâm điểm trên sân.

Giày Kumpoo KH-39 – 649.000đ

Là mẫu giày cầu lông mới nhất của thương hiệu Kumpoo. Với thiết kế đơn giản, chất lượng và giá cả hợp lý phù hợp với nhiều bạn đang chơi cầu lông ở Việt Nam.

Giày Kumpoo KH-28 – Giá 699.000đ

Là mẫu giày mới nhất của thương hiệu Kumpoo, là sản phẩm giày cầu lông ở phân khúc trung cấp với chất lượng tốt và thiết kế đẹp mắt.